top of page

Kỹ năng số cho sự nghiệp tương lai

52-Entrepreneurship-Creativity.png
Indonesia.jpg
Malaysia.jpg
Philippines.jpg
Thailand.jpg
Vietnam.jpg

Nhấn để đăng ký địa phương

Anchor 1
Tương lai bắt đầu từ đây
182 STEM Skills.png

Là một phần của chương trình Khởi tạo ​​Kỹ năng Toàn cầu, Microsoft cam kết giúp đỡ những người trẻ trên khắp Đông Nam Á sẵn sàng cho công sở thế kỷ 21. Dưới sự hợp tác giữa JA Asia Pacific và CloudSwyft, chương trình này sẽ cung cấp khóa đào tạo các kỹ năng phù hợp với những công việc đang có nhu cầu tuyển dụng cao như Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu, DevOps, Phát triển phần mềm và IT.

Photo Crop 2.png

Bắt đầu bằng một cú nhấp chuột đơn giản vào đường dẫn tới quốc gia phù hợp. Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ bắt đầu với bài học định hướng về chương trình để giúp người học nắm được những khái niệm cơ bản về Phân tích dữ liệu - được giới thiệu bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đồng thời thực hiện các bài kiểm tra đánh giá kiến thức thu được từ bài học trên để nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

Với những người học có mong muốn tiếp tục học tập sẽ có thể chọn lựa từ các khóa học trực tuyến chuyên sâu hơn, đi kèm cùng những chứng chỉ cao hơn.

Tin tốt - Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ với tất cả các học viên tham gia!

46-Entrepreneurship-Leadership-Responsib
Cách thức vận hành của chương trình
Photo Crop 2.1.png
Photo Crop 3.png

Nếu bạn là người khao khát được nâng cao hoặc tái định hình kỹ năng của mình cũng như có hứng thú với việc khám phá sự nghiệp bản thân liên quan tới các kĩ năng số, thì chương trình này chính là cơ hội hoàn hảo dành cho bạn và hoàn toàn miễn phí. Để bắt đầu, bạn chỉ việc nhấn chuột chọn đường dẫn thích hợp ở phía trên để xác nhận đất nước mà bạn đang cư trú (Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam hay Thái Lan).

Bạn chính là người mà chúng tôi đang tìm kiếm
142 Knowledge-Learning-Owl.png
Những đối tác của chúng tôi
logo 1000.jpg
Microsoft-logo_rgb_c-gray.png
!cid_64D6A4B8-50A9-4C72-B776-8DA0B1B6FD8

Về Microsoft

Sứ mệnh của Microsoft là hỗ trợ tất cả các cá nhân và tổ chức trên toàn cầu ngày càng thành đạt hơn.

Về hệ thống toàn cầu CloudSwyft

CloudSwyft là một trong những nền tảng học tập công nghệ phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, thúc đẩy các chương trình kỹ năng công nghệ trực tuyến sẵn sàng cho tương lai và các giải pháp phòng thí nghiệm thực hành dành cho giáo dục, chính phủ và các tổ chức doanh nghiệp.

Về  JA Asia Pacific

JA Châu Á Thái Bình Dương là thành viên của JA Worldwide, một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới chuẩn bị cho thanh niên về việc làm và tinh thần khởi nghiệp.

bottom of page